Đăng nhập
Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin (CNTT) sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính (bao gồm phần cứng, phần mềm) để cung cấp một giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu. Các giải pháp CNTT rất đa dạng: phần mềm quản lý nhân viên trong cơ quan, tổ chức, website dạy học qua mạng, hệ thống máy tính

Đọc tiếp
2018 học nghề gì có tương lại ?  Thu nhập hấp dẫn ?

2018 học nghề gì có tương lại ? Thu nhập hấp dẫn ?

Những nhóm ngành nghề gắn liền với lĩnh vực thương mại dịch vụ, du lịch hay sản xuất công nghiệp tiếp tục được dự đoán có tương lai rộng mở và mang lại thu nhập hấp dẫn nhất trong 2018 cũng như 5 năm tiếp theo do thực trạng “cung không đủ cầu”

Đọc tiếp
Ngành Dược: Thách thức nhân lực trước thời cơ phát triển

Ngành Dược: Thách thức nhân lực trước thời cơ phát triển

Edu tech - Dược học là ngành khoa học sức khỏe có ý nghĩa sống còn đối với bất kỳ xã hội nào. Tại Việt Nam hiện nay, yêu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tăng cường đầu tư phát triển sản xuất và cung ứng dược phẩm đang mở ra những triển vọng to lớn cho ngành Dược cũng như cho các dược sĩ tương lai, nhất là trong khoảng thời gian 10 năm tới đây.

Đọc tiếp
Khóa học quản trị nhân sự - Nghành nghề hot cho tương lai

Khóa học quản trị nhân sự - Nghành nghề hot cho tương lai

Nếu nuôi ý định theo khóa học quản trị nhân sự, thí sinh cần nắm rõ : Ngành Quản trị nhân lực là gì? Có phải là khóa học hành chính nhân sự không? Cần học những gì? Hiểu biết sâu về lĩnh vực mà mình theo đuổi không có gì là thừa. Để có thể chuẩn bị tinh thần hòa nhập với một khóa học quản lý nguồn lực bạn nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu.

Đọc tiếp