Đăng nhập

Đưa thể thao vào chương trình ngoại khóa, tạo điểm sáng thể thao học đường

Edu tech - Trong những năm gần đây, việc đưa thể thao vào học đường đang được đẩy mạnh.

Vào giờ tan trường của trường Tiểu học Trương Quyền, quận 3, TP.HCM, chỉ sau 10 phút, học sinh đã có mặt tại các lớp học thể thao. Quang cảnh của trường lúc này không khác nhiều so với các trung tâm huấn luyện thể thao. Các phòng học, phòng sinh hoạt và sân trường đều được tận dụng hợp lý để mở những lớp thể thao. Đội ngũ huấn luyện viên được nhà trường cân nhắc kỹ trước khi mời công tác. Điều này giúp các phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình cho những huấn luyện viên. Đây là tín hiệu tích cực để trường tiếp tục hoàn thành mục tiêu đẩy mạnh thể thao học đường, giúp các học sinh khỏe, học tốt.

Trong những năm gần đây, việc đưa thể thao vào học đường đang được đẩy mạnh. Ngoài sự phối hợp giữa ngành giáo dục, ngành thể thao, các liên đoàn, một số trường đã cho thấy sự chủ động của mình với mục tiêu tạo thêm những giờ ngoại khóa bổ ích cho học sinh.

Nguồn: VTV

EDU TECH (từ rút gọn của EDUCATION TECHNOLOGY) là sàn giao dịch tuyển sinh điện tử với tên miền www.edu.edu.vn, được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Giáo dục và Công nghệ FORLIFE. Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây