Tuyên dương "Sinh viên 5 tốt" và trao giải thưởng Sao tháng Giêng 2018

Edu tech - 189 sinh viên được trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt"; 137 sinh viên là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên được trao tặng giải thưởng "Sao tháng Giêng".

Các sinh viên này được tuyên dương trong chương trình "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương và trao Giải thưởng "Sao tháng Giêng" năm 2018 diễn ra tối 7/1 tại Hà Nội. Đây là số lượng sinh viên đạt danh hiệu nhiều nhất từ khi tổ chức tuyên dương tới nay.

Giải thưởng "Sao tháng Giêng" là phần thưởng của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao cho sinh viên Việt Nam là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Nguồn: VTV

EDU TECH (từ rút gọn của EDUCATION TECHNOLOGY) là sàn giao dịch tuyển sinh điện tử với tên miền www.edu.edu.vn, được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Giáo dục và Công nghệ FORLIFE. Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây