Đăng nhập

Tuyển sinh 2018: Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần

Edu Tech- Trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần trong thời gian quy định.
Tuyển sinh 2018: Thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần

Trước kỳ thi trung học phổ thông quốc gia, thí sinh sẽ nộp phiếu đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Thí sinh không bị giới hạn số lượng trường xét tuyển. Các dữ liệu đăng ký của thí sinh sẽ được nhập vào cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi thí sinh sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập, kiểm tra thông tin đăng ký của mình. 

Sau khi có điểm thi trung học phổ thông quốc gia, căn cứ trên điểm thi của mình, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.  

EDU TECH (từ rút gọn của EDUCATION TECHNOLOGY) là sàn giao dịch tuyển sinh điện tử với tên miền www.edu.edu.vn, được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Giáo dục và Công nghệ FORLIFE. Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây